Home / Tin tức BDS / Sun Grand city Tây Hồ – Dự án trong mơ

Sun Grand city Tây Hồ – Dự án trong mơ

Thời điểm cận tết âm lịch 2018, thị trường địa ốc Hà Nội lại có cơn sốt mang tên Sun Grand city Tây Hồ. Đây là một dự án đã được rỏ rỉ thông tin từ cuối năm 2016. Tuy có rất nhiều thông tin trên mạng về dự án hấp dẫn này nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán. Thời điểm cận tết lại rộ lên thông tin dự án chuẩn bị mở bán. Điều này làm rất nhiều giới đầu tư cũng như khách hàng tiếp tục săn đón tin tức từ chủ đầu tư. Vì sao dự án này lại được săn đón nhiều đến như vậy? Hãy cũng chia sẻ thông tin cuộc sống Vysledky tìm hiểu về dự án nhé

Sun Grand city Tây Hồ – Bước tiếp theo của Sun Group

Sun Group đang từng bước đi vào thị trường địa ốc Hà Nội. Qua mỗi dự án ta lại thấy được sự trưởng thành của chủ đầu tư trong thị trường địa ốc, đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp. Sun Group luôn được đánh giá là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực nhất. Các dự án luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là các dự án bất động sản, nghĩ dưỡng. Các dự án Sun Group đã thực hiện tiêu biểu như: Sun Grand City Thuy Khue, Sun Grand City Ancora Residence, Sun Premier Village Halong Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Dự án 58 Tây Hồ – Vị trí vàng Hà Nội

Dự án sun grand city 58 Tây Hồ tọa lạc tại số 58 đường Quảng Bá, phường Quảng An. Đây được coi là một trong những nơi đáng sống nhất tại Hà Nội. Dự án năm tại vị trí đắc địa, thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực. Không khí trong lành, thoáng mát, không khói bụi và ồn ào xe cộ. Nằm ở vị trí ven hồ, cư dân sống tại đây có thể đi bộ mỗi khi chiều về hoặc sáng sớm. Sống trong không gian trong lành và hòa mình với thiên nhiên sẽ làm tâm trí luôn thoải mái. Dự án còn sở hữu đến 3 hướng view hồ, làm căn hộ thêm phần đẳng cấp và sang trong. Sau thời gian làm việc hoặc học tập mệt mỏi. Bạn có thể thư giãn và hưởng thụ cuộc sống trong chính căn hộ của mình. Điều đó tô đậm sự đầm ấm và sum vầy của gia đình. Ngoài ra những tiện ích nội khu của dự án cũng vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí,… Tất cả đều có trong quy hoạch của dự án. Thật tuyệt vời đúng không.

Quý khách hàng hãy thường xuyên truy cập website để nhận những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Ngoài những thông tin mới nhất sẽ còn các bài phân tích cũng như tư vấn cho khách hàng. Những nhận định và phân tích của các chuyên gia hàng đầu địa ốc cũng sẽ được đăng tải.

Nguồn: http://sportka-vysledky.com/

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *